Posted in Bình Tà vi tiểu thuyết

[Bình Tà] Vi tiểu thuyết … 7

[Bình Tà] Vi tiểu thuyết … phần 7

 

1.

Ngô Tà ngồi ở mép giường nhìn người đang cuộn tròn trong chăn mà nói : “ Tiểu ca , cái đó … em ngày hôm qua thật sự là thân thể không thoải mái … không phải là do kĩ thuật của anh … cái đó , nay thân thể em đã tốt , anh có thể…” cửa phòng chợt mở ra , tiểu ca đang đứng ở cửa. Ngô Tà kinh hãi , vậy trong chăn là … Vương Minh từ trong chăn như gió mà nhảy ra: “ A a , tiểu lão bản ta thật sự là không cố ý nghe a ! Giường của ta hư , ta chẳng qua là mượn nơi này ngủ một giấc mà thôi ~”

2.

“ Thiên Chân …” không có phản ứng . “ Thiên Chân ? ” vẫn không có phản ứng . “ Thiên Chân ! ” “Bàn béo dựa vào cái gì mà cậu dám đánh tôi ? ” “ Cậu con mẹ nó mặt cậu đầy  máu mũi a ! Bàn gia đây là đang nhắc nhở sức khỏe cậu không tốt …” Ngô Tà sờ sờ lau lau. “ Gần nhất khí trời cũng không nóng , cậu bị dư máu à ? ” Bàn béo hết sức nghi ngờ nhìn về phía Ngô Tà đang một mực ngẩn người, toàn thân cậu chỉ mặc duy nhất sịp hình gà của tiểu ca, ngoài ra không còn gì !

3.

Hôm nay, Ngô Tà với tiểu ca cãi nhau. Ngô Tà bộc phát , một trận binh binh bàng bàng sau đó đem túi ném ở trước mặt tiểu ca:“ Nơi này không có đồ của anh , con mẹ nó mau lập tức cút xa tôi !”

“……”

“ A … ngô … ngô …… Trương Khởi Linh anh đang làm gì ? ”

“ Ai nói nơi này không có đồ của tôi ? Người nào tối hôm qua đã mặc sịp gà của tôi đây ? …… Còn có , em cũng là của tôi . ” Ngô Tà một phen bị vác lên vai. [Với tính cách tiểu ca thì làm sao có thể cãi nhau với bé Tà?] 

4.

“ Đem thuốc uống vào ”

Ngô Tà lắc đầu liên tục : “không uống.”

Trương Khởi Linh híp mắt hỏi lại : “Thật không uống ?”

“ Không uống ” đầu lắc một cái rất kiên định .

“ Muốn tôi dùng miệng uy em sao ?” kết quả Ngô Tà lấy tốc độ nhanh nhất uống hết. Mấy ngày sau ,“ Tiểu ca , uống thuốc ”.

“ Lấy đi . ” Trương Khởi Linh cau mày. Thấy vậy , Ngô Tà cũng học Trương Khởi Linh híp mắt hỏi :“ Anh thật không uống ? Vậy em cần phải dùng miệng uy anh nga !” Kết quả phần lớn Ngô Tà đều bị Trương Khởi Linh ăn sạch không chừa một mẩu.

5.

Một ngày nọ, Giải Ngữ Hoa về nhà lại nhìn thấy trên cổ con trai nhỏ của mình có vết đỏ khả nghi mới hỏi : “ Tiểu Hắc Hoa! Cổ con sao lại có vết đỏ? ” Tiểu Hắc Hoa vẻ mặt thành thật trả lời : “ Con muỗi cắn a . ”

Cùng lúc đó tại Trương gia. “ Tiểu Tà thế nào hôm nay lại cao hứng như thế a ? ” Thiên Chân hỏi . “ Hôm nay ở nhà trẻ tổ chứ diễn kịch a ~”.  “ Vậy con diễn cái gì a ? ” “ Con diễn vai con muỗi nga ~”

Advertisements

Tác giả:

🌸HẠT ĐẬU BÉ 🍁7/10 🌹U can call me: Littlefish or Kỳ :)) 🍀My hobbies : Đam, yaoi, GV, travel on around the world.... 🐰NAM x NAM CHÂN ÁI :) 🍑Luv BÌNH TÀ ... DU CHÂU ... HUNHAN ... LEOLUCAS ... YUNJAE ...

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s